TRICK

ความรู้เกี่ยวกับ ห่วงยางแฟนซี วิธีการเก็บรักษาห่วงยางแฟนซี การเลือกปั๊มลมให้เหมาะกับห่วงยาง
หรือบางคนยังคงสงสัยว่า ห่วงยางแฟนซีแต่ล่ะแบบนั้นรับน้ำหนักได้เท่าไหร่ ทุกคำถามรวมอยู่ที่นี้เลยค๊า 
 
ห่วงยางแฟนซี (pool float) กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ ห่วงยางแฟนซี (pool float) จะเพิ่มสีสรรค์ในการเล่นน้ำ เป็นพร๊อพถ่ายภาพ จัดงานปาร์ตี้
รวมถึงงานอีเว้นท์ได้อีกด้วย เนื่องจากปัจจุบันโซเชียลมีเดียมาแรงในสังคม ทำให้ทุกคนต้องมีภาพโปรไฟล์เก๋ๆ ไว้อัพเดตให้เพื่อนๆในโซเชียลได้อิจฉากัน
 

ห่วงยางแฟนซี (pool float) เป็นอีกไอเทมหนึ่งที่คนรักการเล่นน้ำ รักการไปทะเลจะเลือกห่วงยางแฟนซี (pool float) เป็นหนึ่งในพร๊อพที่ควรพกพาไปทะเล
ฉีกกฎการเล่นน้ำแบบเดิมๆไปเลย เนื่องจากห่วงยางแฟนซี (pool float) มีสีสันที่โดดเด่น มีหลากหลายแบบให้เลือก ยังนำมาสร้างกิจกรรมต่างๆทางน้ำได้อีกด้วย
 
หลายคนสงสัยว่าทำไมห่วงยางแฟนซี (pool float) ราคาค่อนข้างสูงกว่าท้องตลาด ต้องบอกก่อนเลยว่าห่วงยางแฟนซี (pool float) ไม่ได้มีขนาดใหญ่ และรูปทรงสวยเพียงอย่างเดียว แต่ยังเน้นถึงคุณภาพ และคำนึงถึงการใช้งานอีกด้วย นอกจากสามารถรองรับน้ำหนักได้เยอะสุด ถึง 200 กิโลกรัมแล้ว ห่วงยางแฟนซี (pool float) ผลิตจาก วัตถุดิบที่ปลอดภัยต่อมนุษย์และสิ่งแวดล้อม ได้มาตราฐาน EN-71 / ASTM / REACH / CPSIA ปราศจากสารอันตราย Azo Free / Cadmium / Lead / Phthalate
 
 

และที่พิเศษไปกว่านั้น สำหรับห่วงยางแฟนซี (pool float) ขนาดใหญ่ ยังมีจุกลมหลายจุก ส่วนมากจะมี 4 จุก ที่ลำตัว คอ ปีกซ้าย และปีกขวา เพื่อความรวดเร็วในการเป่าลมเข้า และเอาลมออก หากมีปัญหาที่ใดที่นึงรั่ว เรายังสามารถเล่นห่วงยางแฟนซี (pool float) ได้ตามปกติ เช่นหากรั่วที่ปีก ลมจะออกแค่ส่วนปีก ส่วนอื่นยังใช้งานได้ตามปกติ ที่สำคัญห่วงยางแฟนซี (pool float) ซ่อมได้เพียงแค่ใช้กาวสำหรับติด PVC ในการซ่อมเท่านั้นนะค๊าวิธีการเลือกซื้อห่วงยางแฟนซี (pool float) ที่มีคุณภาพ ให้เน้นขนาดความหนาเป็นหลัก ห่วงยางแฟนซี (pool float) แต่ละแบบจะมีความหนาของ PVC ไม่เท่ากัน หากเป็นห่วงยางแฟนซี (pool float) ที่ต้องรับน้ำหนักมากๆ จะมีความหนาของ PVC 0.3 มม. เพื่อรับน้ำหนักของบุคคลที่เล่น และมีความทนทานมากขึ้น

แต่หากเป็นห่วงยางแฟนซี (pool float) ขนาดเล็กจะมีความหนาของ PVC 0.1-0.2 มม. เพื่อรับรองน้ำหนักที่ไม่มาก ส่วนใหญ่จะเป็นห่วงยางแฟนซี (pool float) ออกแบบมาเพื่อเด็กเล็กหรือห่วงยางที่มีช่องว่างภายใน ทั้งนี้ทั้งนั้นควรเลือกห่วงยางแฟนซี (pool float) ที่มีคุณภาพไม่ระคายเคืองผิว และมีการรับประกันจากการผลิตการเก็บรักษาห่วงยางแฟนซี (pool float) ให้มีอายุการใช้งานที่นานขึ้น หลังเลิกใช้งานให้ตั้งห่วงยางแฟนซี (pool float) ไว้ให้แห้ง หากเล่นน้ำทะเลให้เอาผ้าชุปน้ำมาดๆ แล้วเช็ดก่อน หลังจากห่วงยางแฟนซี (pool float) แห้งแล้ว ให้เอาลมออก แล้วพับเก็บให้พ้นแสงแดดและความชื้น เพราะแสงแดดจะทำให้ PVC เสื่อมสภาพเร็ว และความชื้นจะทำให้ PVC ขึ้นรา การเก็บรักษาไม่ยากเลยใช่ไหมละคะ แค่นี้ก็จะเก็บห่วงยางแฟนซี (pool float) ไว้ใช้งานเป็นปีเลยทีเดียว

วันหยุดยาวนี้ สาวๆคนที่มีแผลนจะไปทะเล

วิธีการซ่อมห่วงยางแฟนซี แบบง่ายที่ทุกคนสามารถทำเองได้ที่บ้าน

คุณลูกค้าสามารถแวะชมแวะซื้อสินค้าของ Poolfloatchic ได้แล้วทั้ง 19 สาขา

คุ้มกว่านี้ไม่มีแล้ว เลือกซื้อชิ้นที่ 2 ราคาเริ่มต้นเพียง 19 บาทเท่านั้น

หลายคนคงกำลังสงสัยว่าห่วงยางแฟนซีควรใช้ปั๊มลมแบบไหน วันนี้เรามาไขข้อข้องใจกันค่ะ

ความหนาของห่วงยางแฟนซี

คนอ้วนสามารถขึ้นนั่งบนห่วงยางแฟนซีได้

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้